Cô gái giấu bố mẹ đi kéo chân sau 4 tháng giờ ra sao: Đã cao thêm 7cm, bước đi vững trãi tự tin vô cùng

Cô gái giấu bố mẹ đi kéo chân sau 4 tháng giờ ra sao: Đã cao thêm 7cm, bước đi vững trãi tự tin vô cùng

  • Home
  • -
  • Câu Chuyện Thành Công
  • -
  • Cô gái giấu bố mẹ đi kéo chân sau 4 tháng giờ ra sao: Đã cao thêm 7cm, bước đi vững trãi tự tin vô cùng
Cô gái giấu bố mẹ đi kéo chân sau 4 tháng giờ ra sao: Đã cao thêm 7cm, bước đi vững trãi tự tin vô cùng

Hồi đầu tháng 4/2021, câu chuyện về cô gái Hà Nội giấu bố mẹ đi kéo chân đã và đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Cụ thể, cô nàng tên T (25 tuổi, nickname hyanna115) ban đầu chỉ cao 1m48. Mặc dù nữ 9X đã thử uống thuốc, tập thể dục để cải thiện chiều cao nhưng đều không có tác dụng. Để giúp bản thân trở nên tự tin hơn, cô gái trẻ quyết định tiết kiệm tiền để làm phẫu thuật kéo chân với hi vọng cao thêm được 7 cm.

T bắt đầu tìm hiểu thông tin bằng cách tham gia một nhóm kín có 28.000 thành viên tham gia về cộng đồng những người đã và đang có ý định kéo chân. Cô nàng sau đó được giới thiệu đến bác sĩ Đoàn – người từng kéo chân thành công cho nhiều người. T đặt lịch hẹn gặp bác sĩ phẫu thuật trước vài tháng và cô chọn nằm ở Bệnh viện Đ.K.B.H (Hà Nội). Bác sĩ Đoàn. khuyên T hoàn thành việc học trước rồi hẵng kéo.

Sau khi tốt nghiệp đại học, T lao vào kiếm tiền, cô làm 3-4 việc cùng lúc, bao gồm: Phiên dịch viên tiếng Hàn, bán quần áo order và dịch truyện tranh cho một số trang web. Bên cạnh đó, để có một khoản tiền thực hiện ước mơ đang ấp ủ, T không mua quần áo và mỹ phẩm trong nhiều năm liền.

Cô nàng chụp ảnh kỉ niệm, lưu lại hành trình tăng chiều cao đầy gian nan của mình.

T chia sẻ: “Chi phí cho hai lần phẫu thuật lắp và tháo khung chân là 175 triệu đồng. Ngoài ra, còn có các khoản chi phí khác mình phải tự lo như vật lý trị liệu khoảng 400-500k/lần, tiền ăn uống bổ sung canxi, chăm sóc… Dự tính rơi vào khoảng 250 triệu đồng”.

Chân của T hậu phẫu thuật.

Mới đây, trên trang Tik Tok cá nhân của mình, T không ngần ngại chia sẻ và giải đáp thắc mắc của mọi người về việc phẫu thuật kéo chân. 9X tiết lộ, tính đến nay đã được 4 tháng kể từ ngày phẫu thuật và khoảng 1 tháng 10 ngày từ lúc tháo khung.

Vóc dáng hiện tại giúp T tự tin hơn rất nhiều

Bước đi cũng dần uyển chuyển hơn sau thời gian tập luyện phục hồi chức năng

Nếu như trước đây T chỉ cao 1m48 thì giờ đây cô nàng đã tự tin hơn nhiều khi cải thiện được thêm 7 cm chiều cao. Bên cạnh đó, những bước đi cũng dần trở nên linh hoạt hơn. Thậm chí, T không cần chống nạng mà vẫn bước đi bình thường. Có lẽ, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi chân của cô gái trẻ sẽ cử động uyển chuyển như trước đây.

Dân mạng tò mò về kết quả hậu phẫu thuật

Loạt hình ảnh và video mà cô gái Hà Nội chia sẻ trên trang cá nhân của mình đã tạo động lực cho những bạn trẻ đang nhen nhói ý định phẫu thuật kéo chân. Song cũng có không ít bình luận không đồng tình với cách cải thiện chiều cao này. Theo đó, họ cho rằng thay vì phẫu thuật thì các nàng “nấm lùn” nên chăm chỉ tập thể dục và bơi lội để mọi thứ phát triển tự nhiên vẫn tốt hơn.

Cô nàng có thể gập chân hay co duỗi thoải mái

Dù đôi chân chưa hoàn toàn linh hoạt nhưng T đã có thể bước đi mà không cần đến nạng

Theo: Fastnew