Không gian chăm sóc và điều trị nội trú
hậu phẫu thuật kéo dài chân

Việc chăm sóc sau khi tiến hành phẫu thuật giúp người bệnh hồi phục cả về sức khỏe và tinh thần là điều hết sức quan trọng. 

Nhằm mang đến sự thuận tiện trong việc tập luyện phục hồi chức năng hàng ngày để đạt đủ chiều dài mong muốn, cũng như giúp người bệnh có sự thoải mái, dễ dàng trong việc di chuyển thăm khám định kỳ, Dr Đoàn mang đến dịch vụ chăm sóc và điều trị nội trú hậu phẫu thuật kéo dài chân.

Tọa lạc tại khu đô thị Vinhomes Symphony, khu điều trị ngoại trú mà Dr Đoàn cung cấp đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của người bệnh, phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật.

  1. Cơ sở vật chất 

– Hệ thống cây xanh và Hồ điều hòa bao phủ toàn Khu đô thị, tạo nên một môi trường xanh mát, trong lành, gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo an toàn về sức khỏe của người bệnh! 

– Hệ thống an ninh đảm bảo nghiêm ngặt với hệ thống camera giám sát 24/7.

– Mỗi phòng nghỉ được thiết kế ấm cúng, yên tĩnh, riêng tư, đầy đủ dịch vụ tiện nghi giải trí mang lại cảm giác thoải mái, thân thiện như chính ngôi nhà của mình. Phòng khách kết hợp với khu bếp mở, trang bị đầy đủ dụng cụ nấu nướng tạo cảm giác rộng rãi, thuận tiện cho việc di chuyển sau hậu phẫu của người bệnh. Đặc biệt, xe lăn và khung tập đi được chuẩn bị đầy đủ trong mỗi căn hộ, để bệnh nhân dễ dàng tập vật lý trị liệu, phục hồi nhanh chóng sau khi phẫu thuật. Bên cạnh sự tiện nghi hiện đại, mỗi căn hộ tại đây còn sở hữu một ban công rộng rãi với tầm nhìn đắt giá, bao trọn toàn cảnh phía đông thành phố Hà Nội. Mỗi căn hộ luôn có ít nhất 1 nhân viên y tế luôn túc trực 24/7 để chăm sóc, hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình phục hồi chức năng.

– Bể bơi bốn mùa và phòng tập gym là các tiện ích có sẵn, hỗ trợ bệnh nhân luyện tập PHCN sau khi đã kéo đủ chiều dài chân. 

  1. Dịch vụ tại khu điều trị ngoại trú Vinhomes Symphony

– Đội ngũ tập phục hồi chức năng, tập hàng ngày và hướng dẫn cho khách trong giai đoạn kéo dài và sau khi kéo đủ chiều dài.

– Đội ngũ điều dưỡng thay băng hàng ngày, chăm sóc chân đinh và thuốc men cho người bệnh

– Đội ngũ phục vụ đưa đón khách từ bệnh viện về nhà, hỗ trợ đưa khách dạo chơi, đi khám định kỳ theo hẹn của bác sĩ.

– Đội ngũ nấu ăn chuyên nghiệp đảm bảo 3 bữa ăn, đa dạng các món trong tuần, sử dụng nguyên liệu sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng về sức khỏe.

Bác sĩ Đoàn đã rất tâm huyết khi quyết định chọn Vinhome Symphony làm địa điểm nội trú hậu phẫu cho bệnh nhân của mình. Đến với Dr Đoàn, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chính sự tận tâm, tỉ mỉ và chuyên nghiệp là những yếu tố tạo nên thương hiệu và uy tín của Bác sĩ Đoàn.

Tham quan cơ sở vật chất nội trú hậu phẫu thuật